Cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang giá rẻ

Ngày đăng: 05-05-2018 11:26:51

Công ty chúng tôi chuyên cho nâng xe nâng hàng tại Bắc Ninh, Bác Giang với chất lượng xe đảm bảo, chế độ bảo dưỡng nhanh chóng và giá cả hợp lý cho Quý công ty trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

cho thuê xe nâng bắc ninh, bắc giang

Cho thuê xẻ nâng tại Bắc Ninh, Bắc Giang giá rẻ

Xe nâng cho thuê tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng từ 1 tấn đến 7 tấn chạy dầu, chạy xăng hoặc chạy điện. Quý doanh nghiệp cần thuê xe nâng dài hạn hoặc bốc dỡ hàng theo chuyến tại Bắc Ninh thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh gọn với giá cả phải chăng.

Chi phí thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Bắc Ninh, Bắc Giang dài hạn

Khi thuê dài hạn, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo xe nâng luôn được hoạt động ổn định và quý doanh nghiệp không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào liên quan đến việc bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng đang thuê. Đây là một trong những lợi thế rất lớn giữa việc thuê xe nâng hàng và mua xe nâng hàng.

Chi phí thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thuê, loại xe nâng hàng thuê, quảng đường di chuyển xe nâng,...Quý doanh nghiệp cần thuê xe nâng tại Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Báo giá cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh ngắn hạn

Với những việc như bốc dỡ hàng hóa theo chuyến hoặc thuê ngắn hạn vài ngày đến vài tuần, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi vận chuyển xe nâng đến tận nơi cần làm việc. Quý doanh nghiệp có thể tự lái hoặc thuê chúng tôi lái với chi phí linh hoạt theo từng trường hợp khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và trao đổi chi tiết.

Xin cảm ơn quý doanh nghiệp và kính chúc quý doanh nghiệp thành công!

XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0972 78 2255 (Mr. Nam)

Website: https://xenanghanggiare.com

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0972782255